INOX Hưng Phát

Cách giữ gìn chậu rửa inox luôn bền đẹp

Cách giữ gìn chậu rửa inox luôn bền đẹp

Một không gian bếp đẹp được quyết định bởi nhiều yếu tố. Từ những đồ vật trong gian bếp phải luôn đảm bảo được độ bền, thiết kế đẹp. Trong đó, chậu rửa inox được coi là một trong những thiết bị, đồ dùng quan trọng trong nhà bếp. Bởi vậy, chúng cần phải có được độ bền. Hãy cùng inox Hưng Phát tìm hiểu những cách để giúp chậu rửa inox có tuổi thọ cao nhé.

 Lý do nào để bạn phải giữ gìn chậu rửa inox?

Chậu rửa inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Với những mẫu mã thiết kế đa dạng, mang lại cho không gian bếp sự sang trọng, chậu rửa inox được ví như những cánh tay đắc lực của các bà nội trợ.

Chậu rửa inox giúp bếp nhà bạn sang trọng hơn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người làm nội trợ gia đình hoặc các nhà hàng,…chậu rửa inox có nhiều loại từ một hố cho đến ba hố. Với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp và sự cải tiến ngày càng tốt hơn giá thành của chậu rửa inox ngày càng cao. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí cho gia đình việc giữ gìn chậu inox trong quá trình sử dụng là cần thiết.

Trong quá trình sử dụng, những va chạm, hay vô tình làm biến dạng, hỏng hóc những bộ phân liên quan của chậu rửa inox là khó tránh khỏi. Làm thế nào để sử dụng chậu rửa inox được lâu bền?

5 cách cơ bản để giúp bạn tăng tuổi thọ của chậu rửa inox

Phương pháp 1: Bất cứ thiết bị nào cũng có phản ứng với axit, vì thế hạn chế đổ chất thải, nước thải có chứa nồng độ axit cao vào chậu rửa.

Phương pháp 2: Nên thường xuyên để ý đến rổ rác tại chậu rửa. Luôn luôn vệ sinh sạch sẽ chậu rửa để tránh những vi khuẩn gây bệnh cư trú. Lưu ý, khi rửa những đồ có chứa dầu mỡ nhiều cần sử dụng nước nóng để làm tan lượng mỡ đó.

Phương pháp 3: Trong cả quá trình sử dụng, mỗi chậu rửa sẽ có một vòi nước thiết kế riêng, chính vì vậy không nên thực hiện động tác vặn nước ngược so với thiết kế của chúng. Làm như vậy sẽ rất dễ làm hỏng vòi nước và gây thiệt hại về kinh tế.

Chỉ với những bước đơn giản có thể giúp chậu rửa inox nhà bạn luôn như mới

Trên là một số cách mà inox toàn thịnh chúng tôi tư vấn để giữ gìn chậu rửa inox của gia đình bạn có tuổi thọ cao hơn. Hãy tiếp tục truy cập vào website: http://boninoxhungphat.com/ của chúng tôi để đón đọc những mẹo hay, phương pháp giữ gìn thiết bị inox nhà bạn luôn như mới. Chúc các bạn lựa chọn được những cách hay nhất để bảo vệ đồ gia đình bạn!

Tin tức liên quan

Bạn đang cần giải pháp kim loại để được chế tạo theo yêu cầu?
Gửi bản vẽ của bạn đến nguyentuhp@gmail.com

chat zalo