INOX Hưng Phát

5 mẹo khiến inox sáng bóng bất ngờ cho bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là thiết bị nhà bếp có công suất hoạt động lớn vì vậy các vết bụi bẩn, dầu mỡ thường bám rất nhiều. Thông thường các vết bụi bẩn, dầu mỡ trên một số vật dụng của bếp ăn công nghiệp rất khó để có thể chùi rửa. Tuy nhiên nếu áp dụng 5 mẹo sau chắc chắn bếp ăn công nghiệp sẽ được trả lại vẻ sáng bóng như ban đầu.

 Bếp ăn công nghiệp luôn đòi hỏi vệ sinh và sự sáng bóng

Sử dụng nước sạch để lau chùi bếp ăn công nghiệp

Đây là cách làm được đánh giá là đơn giản và hiệu quả mang lại cũng cao nhất. Khi lau chùi bếp ăn công nghiệp bạn nên sử dụng nước nóng hoặc là nước ấm sẽ giúp lau chùi sạch sẽ các vết bám bẩn tại vị trí khó lau chùi nhất. Ngoài ra cũng nên lưu ý khi lau xong bằng nước nóng nên dùng khăn khô lau lại. Mục đích của việc làm này đó là tăng thêm độ bền của sản phẩm inox.

Sử dụng nước rửa bát để lau chùi bếp ăn công nghiệp

Nước rửa bát tạo ra rất nhiều bọt cho nên bạn có thể sử dụng để lau chùi những vật dụng nhỏ trên bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả lau chùi các vết dầu mỡ bạn nên sử dụng nước ấm rồi pha loãng nước rửa bát vào. Thực hiện cách làm này sẽ đánh bay dầu mỡ trả lại vẻ sáng bóng cho bếp ăn công nghiệp inox.

Sử dụng nước lau kính để lau chùi bếp ăn công nghiệp

Nước lau kính cũng được xem là một trong những mẹo làm sáng bóng inox của thiết bị bếp ăn công nghiệp. Với các vết bụi bẩn, dầu mỡ chỉ cần xịt nước lau kính lên trên bề mặt rồi sử dụng một chiếc khăn mềm để lau, vết bẩn, dầu mỡ cũng sẽ trôi theo mang đến vẻ sáng bóng cho thiết bị inox.

Sử dụng hỗn hợp gồm dấm và banking soda để lau chùi bếp ăn công nghiệp

Đối với những vết bẩn, dầu mỡ lâu ngày không thể lau chùi cho sạch được bạn có thể sử dụng hỗn hợp gồm dấm và banking soda. Pha hỗn hợp gồm dấm và banking soda với nhau, sau đó dùng một chiếc khăn mềm thấm vào hỗn hợp, chỉ trong vòng vài giây vết bẩn, dầu mỡ bám lâu ngày sẽ biến mất trả lại không gian phòng bếp với thiết bị bếp ăn công nghiệp sáng bóng.

 

Sử dụng một số hỗn hợp chuyên dụng để giúp bếp ăn công nghiệp được sáng bóng hơn

Sử dụng dung dịch chuyên dụng để lau chùi bếp ăn công nghiệp

Với những vết bẩn, dầu mỡ cứng đầu áp dụng những mẹo trên cũng không mang lại kết quả thì hãy sử dụng ngay dung dịch chuyên dụng cho các sản phẩm inox. Sử dụng dung dịch chuyên dụng giá thành không quá cao, tuy nhiên dùng lâu dài là một khoản chi phí không nhỏ tuy nhiên hiệu quả làm sáng bóng bếp ăn công nghiệp một cách tức thì.

Với 5 mẹo khiến inox sáng bóng bất ngờ cho bếp ăn công nghiệp nói trên, hãy lựa chọn phương án giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Tin tức liên quan

Bạn đang cần giải pháp kim loại để được chế tạo theo yêu cầu?
Gửi bản vẽ của bạn đến nguyentuhp@gmail.com

chat zalo